Ác Ma Khuynh Thành

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

Kiếp trước, người đời coi nàng là một truyền kì sát thủ, cỗ máy giết người, một người lãnh huyết vô tình. Khi nàng đã nói “giết” thì mục tiêu căn bản không thể sống. Kiếp này, nàng bị thế nhân coi là phế vật của Diệp gia, linh căn không có, linh mạch bị hủy, bị Diệp gia vứt bỏ.

Kiếp trước và kiếp này nàng đều bị người thân vứt bỏ nhưng bản thân lại không buông tay, nếu đã được trọng sinh vậy nàng liền sống một cách thật phấn khích. Đối tốt với ta, ta liền liều mình hỗ trợ, không tiếc thứ gì. Thương tổn ta, ta liền không từ thủ đoạn giúp ngươi huyết tẩy một phen.

Ta là một cái phế vật trong phế vật thì thế nào? Dù có là nghịch thiên, ta cũng muốn lên đỉnh cao nhất. Chỉ khi có năng lực tuyệt thế, ta mới có thể bảo vệ bản thân, bảo vệ những người ta muốn bảo vệ.

Có người hận nàng lãnh huyết, có người hận nàng cuồng ngạo(cuồng vọng+ngạo mạn), lại cũng có người vì tiềm lực của nàng mà nơm nớp lo sợ.  Nhưng mà nàng cũng chẳng thèm để ý, vì nàng có tư cách để lãnh huyết, cao ngạo.

Cũng có người nói nàng đáng yêu kiều mị,vui mừng bởi nàng cơ trí, quan tâm, cũng lại có người lấy mệnh lẫn nhau chỉ cầu nàng hạnh phúc. Nàng thật tâm đối đãi chỉ vì chân tình đổi lấy chân tình, nàng nguyện ý đem phía sau lưng mình giao phó. Kiếp này, nàng hoàn toàn trọng sinh, đáng yêu, giả dối, kiều mị, phúc hắc(bụng dạ đen tối khó lường) là những thứ kiếp trước nàng chưa từng bộc lộ.

Kiếp này, nàng yêu thích nhất là giả heo ăn thịt hổ, hồ nháo chĩnh người, thêm mắm thêm muối, khắp nơi đùa giỡn. Kiếp này, nàng học được hạnh phúc, cũng học được yêu thương. Kiếp này nàng không hề cô độc cũng không tịch mịch, bởi vì nàng có bọn họ. Bọn họ cùng nàng đi đến đỉnh cao nhất, lại cùng nàng cười nhạo thế giới.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện mang tên Ác Ma Khuynh Thành để hiểu thêm về truyện nhé!!!!!!!!

Thảo luận cho bài: "Ác Ma Khuynh Thành"