Dừng lại thôi

Tác giả:

Thực sự em vẫn không thể hiểu nổi tại sao anh lại có thể dễ dàng từ bỏ em để trở về với người đã từng bỏ rơi anh cả một thời gian dài, người mà đã rũ áo ra đi giờ quay lại nói là chỉ yêu mình anh thôi, không thể rời xa anh.

***

Nếu một ngày bạn nhận ra rằng mình sắp mất đi 1 người mà mình yêu thương, bạn nên làm gì đây….!!!

Đối với anh em là người đến sau, đối với anh em là kẻ thay thế, đối với anh em là sự thương hại, em là 1 người bạn tốt, hay đau lòng hơn em chỉ là hạng gái qua đường vậy anh…???  Em đang cố tình hạ thấp bản thân mình, hạ thấp sự kiêu ngạo của bản thân, lòng tự trọng của 1 đứa con gái.. để em đau lòng để em có thể hận anh mà dễ dàng quên anh đi.. quên anh, xóa bỏ khỏi đầu em hình bóng của anh, trả lại cho em những ngày tháng bình yên, trả lại cho em nụ cười, 1 cuộc sống không nước mắt, không phải dõi mắt nhìn về nơi có anh, xem anh có khỏe không? Hôm nay anh đã ăn gì chưa? Rồi lại đau thắt lòng khi nghĩ đến cảnh anh và người ta đang bên nhau..

Em tưởng mình sẽ cao thượng lắm khi chấp nhận buông tay anh, không tranh giành anh, không làm anh phải suy nghĩ phải bận lòng, dù em có quyền làm việc đó, em có quyền bắt anh trả giá cho sự sai lầm của mình, trả giá cho những gì anh đã nhẫn tâm chà đạp lên, vì đó tình cảm chân thành của em. Nhưng trái tim em thật sự không làm bằng đá, cũng chẳng phải nó không biết đau và rỉ máu…

Em vẫn là con gái em vẫn phải ích kỉ và cố chấp trong tình yêu. Thực sự em vẫn không thể hiểu nổi tại sao anh lại có thể dễ dàng từ bỏ em để trở về với người đã từng bỏ rơi anh cả một thời gian dài, người mà đã rũ áo ra đi giờ quay lại nói là chỉ yêu mình anh thôi, không thể rời xa anh..em ghét sự giả dối đó. Anh yêu người ta vì người ta chưa bao giờ nghe lời anh, còn em chỉ nghĩ rằng ngoan ngoãn, quan tâm anh, yêu thương anh thật lòng thì có thể giữ chân anh. Cá tính cứng đầu,c ố chấp của em từ khi quen anh đã không còn, em trở thành 1 con người khác, em thật sự quá ngu ngốc. Em hận bản thân mình, hận vì em đã đánh mất bản thân mình khi yêu anh, em không thể lý giải và càng không tìm được lý do gì biện minh cho em được, chỉ biết rằng em đã yêu lầm anh mà thôi.

dung-lai-thoi

Anh là người tốt hay kẻ xấu cho tới bây giờ em vẫn chưa xác định được, dù anh đã rất nhiều lần làm em phải khóc, phải đau lòng nhưng sao đứng trước những lời nói của anh, không ngọt ngào, không cầu xin em vẫn bỏ qua hết. Anh là người kĩ tính, là người khó khăn trong lời ăn tiếng nói, trong mắt mọi người anh là 1 người chỉnh chu đáng ghét và em cũng ghét anh. Em ghét những thằng con trai như vậy, nhưng không hiểu được vì sao em lại yêu anh, yêu nhiều đến như vậy. Đúng là 1 sai lầm chết người, em giờ đây đang trả giá cho sự sai lầm đó đây… Em không cần anh trả giá, không cần anh xin lỗi nhưng em muốn anh biết được rằng em không phải là kẻ ngu ngốc, hiền lành dễ bị người ta ăn hiếp, em ngu ngốc trong tình yêu nhưng em không ngu ngốc trong lời ăn tiếng nói, nên em không thua người ta được, dù không tranh giành anh, nhưng em muốn cô ấy biết rằng em sẽ không thua đâu.

Thảo luận cho bài: "Dừng lại thôi"