Kiếm Chồng Đại Gia

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Kiếm Chồng Đại Gia"

Tóm Tắt nội dung truyện

Truyện Kiếm Chồng Đại Gia, đối với giới trẻ bây giờ thì xã hội thượng lưu chính là mục đích của các cô nàng mong muốn mình có được tương lai sáng lạng và cao quý, họ muốn được đứng trên đỉnh cao của danh lợi và địa vị này và muốn đạt được mục đích đó thì họ bất chấp mọi thủ đoạn có có được nó.

Cô là một phóng viên trẻ tuổi tài ba xinh đẹp đã phải lòng một anh chàng vừa mới đi du học về ngay lần đầu tiên gặp mặt. Nhưng giữa họ không có được tình yêu thực sự có một khoảng cách khiến cả hi không thể tiến sâu tình cảm thêm nữa chính vì danh lợi đã khiến họ cách xa nhau. Bản thân cha anh là một người có tất cả danh tiếng và địa vị trong xã hội có biết bao nhiêu cô gái theo bám lấy trong số đó cũng có bạn thân của cô chỉ vì họ mong muốn giàu sang mà bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích.

Các cô gái bây giờ chỉ dùng một vũ khí lợi hại đó chính là nhan sắc của mình mà đánh đổi tất cả lòng tự trọng để có thể đứng trên đỉnh cao nhất, đi săn những đàn ông lắm của nhiều tiền để chọ họ được cuộc sống vinh hoa phú quý thì mới cảm thấy thỏa mãn.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện mang tên Kiếm Chồng Đại Gia đ hiểu thêm về truyện nhé!!!!!!!!

Thảo luận cho bài: "Kiếm Chồng Đại Gia"